Tư vấn bấm mí bằng cách nào?

Em là Lan Khuê (29 tuổi, ở Bình Dương). Em rất muốn bấm mí mắt để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, hai mí như diễn viên. Tuy nhiên, em còn chưa biết bấm mí bằng cách nào, có nguy hiểm đến mắt không? Mong bác sĩ tư vấn thêm để em yên tâm thực hiện. Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Lan Khuê, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn bấm mí của chúng tôi. Để giúp bạn an tâm trước khi thực hiện, bác sĩ Kim sẽ giới thiệu rõ hơn về phương pháp này, đồng thời cũng chỉ rõ bấm mí bằng cách nào cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tư vấn bấm mí bằng cách nào -1

Bấm mí để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt để làm gì?

Những đối tượng nên thực hiện nhấn mí mắt:

– Bạn gái có mắt một mí, mí lót.

– Bạn gái có mắt hai mí không rõ, hai bên không đều nhau.

– Bạn gái có dáng mắt xếch, mắt diều hâu.

– Bạn gái từ 18-30 tuổi, mắt chưa có mỡ thừa, da chùng.

Là phái đẹp, ai cũng mong muốn có đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút người đối diện. Vậy nên, nếu chẳng may sở hữu đôi mắt một mí kém duyên, bạn gái thường tìm đến thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm này. Bấm mí mắt là một trong những giải pháp hiệu quả để “chấm dứt” tình trạng mắt một mí.

Tư vấn bấm mí bằng cách nào -2

Trước và sau khi bấm mí mắt

Bên cạnh đó, bấm mí mắt không cần cắt rạch hay đụng chạm dao kéo nên không sợ để lại sẹo và biến chứng thẩm mỹ. Đồng thời, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau tiểu phẫu khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Đó cũng chính là lí do ngày càng có nhiều người lựa chọn thực hiện bấm mí mắt.

Bấm mí bằng cách nào?

Trước hết, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mắt và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng. Đối với các bạn gái chưa có dấu hiệu lão hoá da, bác sĩ sẽ tư vấn bấm mí mắt để giúp tạo nếp mới đơn giản, nhanh chóng.

Sau đó bác sĩ sẽ dùng mực chuyên dụng để đánh dấu, đo vẽ và phác thảo nếp mí mới sao cho đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên và to rõ cho khách hàng nữ. Bước tiếp theo là sát khuẩn và gây tê, giúp hạn chế nhiễm trùng cũng như tránh đau đớn cho các bạn trong quá trình bấm mí mắt.

Tư vấn bấm mí bằng cách nào -3

Dụng cụ được vô trùng, khách hàng được sát khuẩn để tránh nhiễm trùng

Tiếp đến, bác sĩ thực hiện bấm mí mắt theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ tạo 3-5 lỗ trên mí mắt, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ, tạo hình nếp mí mới rõ nét, đẹp thu hút cho phái nữ.

Cuối cùng, để vết thương nhanh chóng hồi phục, đội ngũ điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu. Việc chiếu đèn chống sưng bấm sẽ giúp bạn tự tin trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt. Chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu còn tuỳ thuộc địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tại Kim Hosiptal, bấm mí mắt có giá dao động từ 9 đến 15 triệu đồng, dựa theo tình trạng khuyết điểm mắt. Bấm mí mắt tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhưng rất cần sự khéo léo của bác sĩ, bạn nên lựa chọn thực hiện ở địa chỉ uy tín để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Lan Khuê thân mến, trên đây là tư vấn của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về vấn đề bấm mí bằng cách nào, cũng như nhấn mí mắt giá bao nhiêu. Chúc bạn Lan Khuê sớm có được đôi mắt đẹp như ý thích.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899