Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?

Mắt lá khoai nói lên điều gì? Cháu sở hữu đôi mắt lá khoai từ nhỏ và không được thiện cảm nhiều với tướng mắt này. Vậy tướng mắt lá khoai nói lên điều gì thưa chuyên gia? Mong chuyên gia trả lời giúp. Xin cảm ơn! (Trúc Hà – Quảng Nam).

Trả lời:

Chào Trúc Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?“, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây:

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, những đường nét trên gương mặt cũng có thể nói lên tính cách, số phận, tình duyên cũng như nhiều điều sẽ xảy ra ở thì tương lai. Trong đó, tướng mắt lá khoai thể hiện:

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì 01

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?

Về tính cách: Người mắt lá khoai là những người đa sầu đa cảm, sống hướng nội, khó bộc lộ cảm xúc và cũng khó kiềm chế cảm xúc.

Về sự nghiệp: Người sở hữu đặc điểm này thường có sự nghiệp vững chắc nhưng phải trải qua nhiều gian truân, thử thách.

Về tình duyên: Về tình duyên, mắt lá khoai lại nằm trong danh sách tướng phụ nữ hay ngoại tình. Phụ nữ sở hữu mắt lá khoai sẽ gây được ấn tượng mạnh với những đấng mày râu. Cũng vì thế mà phụ nữ mắt lá khoai được người xưa nhận định là “liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù”.

Hơn nữa, đôi mắt lá khoai với đặc điểm đuôi mắt hướng lên trên phía đuôi chân mày khiến gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Vì thế, hiện nay nhiều chị em phụ nữ đều can thiệp chỉnh sửa để xóa đi những định kiến không tốt về tướng số, đồng thời bắt kịp xu hướng hiện đại với đôi mắt to tròn, cân đối.

Làm thế nào để xóa tan định kiến về tướng mắt lá khoai?

Trang điểm

Nhiều thủ thuật trang điểm được vận dụng độc đáo, sáng tạo che đi khuyết điểm mắt lá khoai nhanh chóng. Theo đó:

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì 02

Trang điểm che khuyết điểm mắt lá khoai tạm thời

– Bước 1: Rửa mặt để da sạch vi khuẩn, tạo độ ẩm và kết dính tốt.

– Bước 2: Đánh lớp nền mịn màng với tông màu sáng hơn màu da để che đi các khuyết điểm trên da và tạo hiệu ứng.

– Bước 3: Dùng chì kẻ màu đen, kẻ đường chì đứt mảnh từ đầu đến đuôi mắt và hạ đuôi mắt xuống. Dùng cọ tán đường chì để khuếch trương độ to tròn và xóa nhòa khoảng cách cho đôi mắt long lanh, cuốn hút.

– Bước 4: Tiếp tục đánh phấn màu mắt lên bầu mắt từ chân mi đến dưới cung chân mày. Chọn màu mắt với các tông màu như xanh navy, màu khói, … để đôi mắt lá khoai thêm tươi sáng, rạng rỡ.

– Bước 5: Không quên kẹp mi và chải mascara cho hàng mi thêm dày và cong. Nếu mi bạn ngắn và thưa thì có thể sử dụng thêm mi giả.

Tiểu phẫu cắt góc mắt

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ cho ra đời các phương pháp tiên tiến giúp khắc phục khuyết điểm mắt lá khoai nhanh chóng mà không cần lặp lại nhiều bước trang điểm hằng ngày. Phương pháp cắt góc mắt giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa, cân chỉnh lại phân độ của nếp rẻ quạt và hạ đuôi mắt xuống cho đôi mắt cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì 03

Can thiệp với tiểu phẫu cắt góc mắt rộng

Tiểu phẫu thực hiện đơn giản theo công nghệ Hàn Quốc, không gây đau, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận hay chức năng mắt. Hiệu quả vượt trội và duy trì ổn định trong suốt thời gian dài mà không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ hiện tượng bong tróc hay biến chứng khác.

Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì 04

Cắt góc mắt, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes cho đôi mắt cân đối, to tròn

Những thông tin trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc “Tướng mắt lá khoai nói lên điều gì?” của bạn Trúc Hà. Hơn 10.000 ca tiểu phẫu cắt góc mắt thành công, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn trao gửi sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899