Ưu điểm của dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động hơn 15 năm. Dịch vụ nhấn mí mắt tại đây từ lâu nhận được sự hài lòng cao từ phía nhiều khách hàng. Cùng xem những ưu điểm của nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Quy trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí (bấm mí) được biết đến là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, phương pháp này sẽ thực hiện liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc da mí với sụn mi để tạo đường nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Bao gồm 5 bước được thực hiện theo trình tự như sau:

Ưu điểm của dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Quy trình thực hiện nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Thăm khám: Bác sĩ kiểm tra xem tình trạng mí mắt của khách hàng có phù hợp để nhấn mí hay không. Những bạn trẻ dưới 30 tuổi, mí mắt không có hoặc có ít da chùng mỡ thừa là đối tượng phù hợp để thực hiện. Nếu phù hợp, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát sức khỏe để chuẩn bị nhấn mí.

Tư vấn: Bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc chưa rõ của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí

Sau khi thăm khám và tư vấn xong, khách hàng được đưa vào phòng mổ. Tại đây, việc đầu tiên các bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để tiến hành xác định vị trí nhấn mí và phác thảo hình dáng nếp mí.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Để đảm bảo cho vùng da mắt không bị viêm nhiễm, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch da. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Dựa vào kết quả đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ thực hiện bấm từ 3 – 4 lỗ và luồn chỉ thẩm mỹ qua những lỗ này để tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi, hình thành nếp mí mới

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe được hồi phục, bác sĩ sẽ làm thủ tục ra viện cho khách hàng và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm của dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Mắt to tròn, nếp mí rõ ràng, đồng đều khi thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu những bác sĩ có tay nghề giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng từ các ca nhấn mí. Nếp mí luôn đồng đều giữa hai mí, tự nhiên như thật, có độ dài, ngắn, nông, sâu hài hòa với hình dáng đôi mắt.

Tính an toàn cao

Theo thống kê, tỉ lệ biến chứng sau nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có con số rất thấp. Đội ngũ bác sĩ ở đây đã từng thực hiện nhiều ca nhấn mí, có kinh nghiệm dày dặn nên những rủi ro đáng tiếc rất ít khi xảy ra.

Hiệu quả lâu dài

Với những kinh nghiệm cùng những bí quyết riêng, đội ngũ bac sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tạo được sự liên kết chắc chắn giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Để đảm bảo về điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng cho từng khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Thẻ bảo hành khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của dịch vụ nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sở hữu những bác sĩ giỏi, có tay nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ nhấn mí nói riêng và các dịch vụ khác nói chung.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899