Vì nhấn mí an toàn nên bạn đừng lo lắng

Nhấn mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Có nhiều chị em tuy yêu thích loại hình thẩm mỹ này nhưng còn nhiều băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về dịch vụ nhấn mí an toàn này.Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Đây là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mắt mí ẩn, mí lót, mắt ti hí,… Về cơ bản nhấn mí và bấm mí chính là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ.

Vì nhấn mí an toàn nên bạn đừng lo lắng 1

Đôi mắt to tròn sau khi nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn không cần phẫu thuật mang lại đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua các lỗ bấm trên mí mắt, tạo một chuỗi liên kết bền chắc giữa da mí và sụn mi hình thành nếp mí mới rõ ràng.

Nhấn mí mắt được thực hiện ra sao?

Vì nhấn mí an toàn nên bạn đừng lo lắng 2

Quy trình thẩm mỹ nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mí an toàn được thực hiện qua 5 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. Sau đó bác sĩ tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót diễn ra trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ đường mí mới

Bác sĩ đo vẽ mí mắt chi tiết và cụ thể, đánh dấu các điểm cần nhấn mí bằng bút mực Y tế để khi phẫu thuật mang lại hiệu quả cao.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng toàn bộ vùng mặt để đảm bảo an toàn, không bị nhiễm trùng. Gây tê để tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không cần phẫu thuật hay cắt rạch. Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, bác sĩ tiến hành nhấn từ 3 – 5 lỗ trên mí mắt, luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ tạo một liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi tạo nên nếp mí mới rõ ràng bền đẹp.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và cho bạn về nhà nghỉ dưỡng.

Nhấn mí an toàn nên bạn đừng lo lắng

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch, kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Vì thế mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và bền đẹp. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp đơn giản và nhanh chóng để bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với nếp mí mới sâu và rõ ràng.

Vì nhấn mí an toàn nên bạn đừng lo lắng 3

Đôi mắt hai mí to tròn sau nhấn mí

Vì không sử dụng các biện pháp cắt da nên sẽ không gây đau đớn, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho bản thân, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nhấn mí an toàn và nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899