Vì sao hàng ngàn người bấm mí mắt đẹp mỗi ngày?

Bấm mí mắt là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình. Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết: Bấm mí mắt đẹp tự nhiên không? Hãy cùng chuyên gia tư vấn đi tìm hiểu vấn đề này.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc, nhằm khắc phục những đôi mắt 1 mí là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt bồ câu đẹp hoàn mỹ với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay. Đây là phương pháp giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Ngoài ra, phương pháp cắt góc mắt cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với kết quả mang lại như mong muốn. Cắt góc mắt mất bao nhiêu thời gian? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Vì sao hàng ngàn người bấm mí mắt đẹp mỗi ngày? 1

Bấm mí mắt đẹp là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Đối tượng bấm mí mắt

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

Bấm mí mắt đẹp tự nhiên không?

Vì sao hàng ngàn người bấm mí mắt đẹp mỗi ngày? 2

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng đơn giản, thao tác thực hiện nhẹ nhàng. Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng mắt để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lý nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra. Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Thời gian bấm mí khoảng 15-20 phút, khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn, với nếp mí cân đối rõ ràng.

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn, kết quả mang lại như mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt nên bạn không còn cảm giác đau hay khó chịu nào. Kỹ thuật nhấn mí mắt được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp hạn chế tối đa các tổn thương đến niêm mạc, xâm lấn vào bên trong mắt, hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, vì vậy không để lại sẹo, không gây sưng tấy, tạo mắt hai mí đẹp hoàn mỹ.

Vì sao hàng ngàn người bấm mí mắt đẹp mỗi ngày?

Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Phương pháp bấm mí mắt áp dụng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí tự nhiên. Chỉ sau 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí sinh động, thu hút mọi ánh nhìn.

Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí mắt còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Không phẫu thuật, an toàn

Đây là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, thao tác nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật không cắt rạch nên không gây cảm giác khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật bấm mí được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Kết thúc quá trình bấm mí, bác sĩ tiến hành thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật bấm mí mắt được thực hiện trong khoảng 20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Phương pháp bấm mí mắt được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên an toàn và không ảnh hưởng đến thị lực.

Vì sao hàng ngàn người bấm mí mắt đẹp mỗi ngày? 3

Nếp mí rõ ràng sau khi bấm mí mắt

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng áp dụng. Đây là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong khoảng thời gian gần đây. Sau khi bấm mí mắt, bạn chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc m,ắt ngay tại , mắt của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và kết quả mang lại như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899