Vì sao không ai nói về nhấn mí mắt dưới

Để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí nhiều người đã áp dụng các biện pháp khác nhau. Tuy nhiên trang điểm hay dùng công cụ tạo mí đều không đem lại hiệu quả dài lâu. Vì thế nhấn mí mắt được ưa chuộng khi không ít người đổ xô đi thực hiện. Nhấn mí mắt dưới là gì? Phương pháp này có gì khác so với các phương pháp khác?

Nhấn mí mắt (hay còn gọi bấm mí mắt) là thủ thuật tạo mí khá đơn giản được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn. Nếp mí được hình thành tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng. Một trong những phương pháp bấm mí mắt được lựa chọn nhiều hiện nay là bấm mí mắt Dove Eyes.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp bấm mí được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi các ưu điểm nổi bật. Bấm mí mắt tạo nếp mí mắt mới thông qua sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Bác sĩ dùng chỉ luồn qua các điểm nhấn hình thành mắt hai mí nhanh chóng.

Vì sao không ai nói về nhấn mí mắt dưới

Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Áp dụng nhấn mí mắt dưới để đem lại đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng tự nhiên. Vậy tại sao nhấn mí mắt dưới không được nhắc đến nhiều? Chắc hẳn nhiều người chưa biết đến những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Nhờ những điểm nổi bật đó mà nhấn mí mắt dưới được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của nhấn mí mắt dưới

So với một số phương pháp khác thì nhấn mí mắt dưới đem lại kết quả nhanh chóng với hiệu quả dài lâu. Một số điểm vượt trội của phương pháp này:

Vì sao không ai nói về nhấn mí mắt dưới

Nhấn mí mắt đem lại đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Bởi vì đây là thủ thuật tạo mí đơn giản nên thời gian thực hiện diễn ra khá nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30 – 45 phút bác sĩ thực hiện xong tạo nếp mí mắt mới.

Nếp mí nhìn tự nhiên, cân đối

Nhấn mí thực hiện thành công đem lại đôi mắt hai mí nhìn tự nhiên và cân đối. Bên cạnh đó nếp mí mắt được đo vẽ với tỷ lệ chuẩn đảm bảo hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê trước khi nhấn mí để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn. Bên cạnh đó nhấn mí không thực hiện phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Không gây xâm lấn đến mắt

Nhấn mí mắt không cần tiến hành mổ xẻ hay bóc tách, nên có thể đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mắt. Hơn nữa bác sĩ có tay nghề cao thực hiện nhấn mí đảm bảo được tính an toàn và chính xác cao.

Vì sao không ai nói về nhấn mí mắt dưới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo tính chính xác cao

Một trong những điểm được đánh giá cao khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Các bác sĩ với tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Vì thế thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về nhấn mí mắt dưới. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899