Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích?

Đôi mắt hai mí rõ nếp và tươi sáng là mong muốn của tất cả phái đẹp. Việc đưa vào ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo hai mí thực sự đã hiện thực hóa được điều kỳ diệu ấy, trong đó phải kể đến nhấn mí mắt. Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích?

Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích?

Trong nhiều năm gần đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ghi nhận xu hướng giới trẻ đi thẩm mỹ mắt bằng nhấn mí ngày càng tăng cao. Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích đến như vậy?

Tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn

Kỹ thuật thẩm mỹ nhấn mí mắt hiện đại cùng với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện tiểu phẫu đơn giản tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ liên kết da và sụn giúp hình thành nếp mí mới. Bạn chỉ mất 15 – 20 phút là có ngay một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích? (1)

Tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn

An toàn tối đa

Nhấn mí mắt bằng công nghệ chỉ sinh học, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây bất kỳ một biến chứng có hại nào. Đặc biệt, nhấn mí không ảnh hưởng đến thị giác và áp dụng bình thường cho những bạn mắc tật khúc xạ ở mắt như cận thị nên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết giữa da và sụn giúp tạo được hai mí rõ nét, mắt trông sẽ to tròn và đẹp tự nhiên, nhờ đó mà khuôn mặt bạn cũng tươi sáng, cuốn hút hơn.

Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích? (2)

Hai mí rõ nét, mắt trông sẽ to tròn và đẹp tự nhiên, nhờ đó mà khuôn mặt bạn cũng tươi sáng, cuốn hút hơn.

Chi phí hợp lý

Với hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn mà chi phí chỉ dao động trong khoảng 9 – 15 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với các bạn trẻ để sở hữu ngay một đôi mắt 2 mí rõ nét, có chiều sâu.

Khi nào nên nhấn mắt hai mí?

Phương pháp nhấn hai mí mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét. Đây có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhấn hai mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng. Điều kiện để nhấn mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

Vì sao nhấn mí được bạn trẻ yêu thích? (3)

Nhấn hai mí được áp dụng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt nhiều mí muốn tạo mắt hai mí rõ ràng

Nhấn hai mí cho mắt chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ (từ 30 tuổi trở xuống) một mí, mỡ và da thừa không quá nhiều, một số trường hợp mắt có mỡ ít có thể áp dụng bấm mí kết hợp hút mỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899