Xăm mí mắt – Nghe thật lạ nhưng đó là điều có thể

Mỗi lần kẻ mí mắt, bạn đều cảm thấy “căng thẳng” sợ kẻ không khéo, không đều 2 bên mắt. Từ nay, xăm mí mắt sẽ giúp bạn luôn có được đường mí đẹp, tự nhiên mà không tốn thời gian, công sức để kẻ. Cũng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!Xăm mí mắt là gì?

Xăm mí mắt hay còn gọi là phun mí mắt. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, là phương pháp thẩm mỹ mắt áp dụng kỹ thuật tạo viền mí mắt sắc nét, đẹp thu hút. Đường mí sau xăm đẹp tự nhiên và rất an toàn. Nếu trước đây, chị em phụ nữ phải tốn nhiều thời gian cho trang điểm mắt, đặc biệt là kẻ mí, thì ngày nay chỉ với 30 phút xăm mí, chị em sẽ có đường mí đẹp dài lâu theo năm tháng. Bằng các dụng cụ phun xăm hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện vẽ đường mí với loại mực không phai.

Xăm mí mắt - Nghe thật lạ nhưng đó là điều có thể -1

Xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn

Trường hợp nào nên xăm mí mắt Hàn Quốc?

– Những ai muốn có đường mí rõ nét, sắc sảo, đẹp cuốn hút.

– Những ai có đôi mắt nhỏ, muốn nhờ đường mí đẹp để tạo cảm giác mắt to.

– Những ai có đôi mắt lồi, qua đường viền mí “ăn gian vào trong” sẽ giúp đôi mắt đẹp tự nhiên.

Quy trình xăm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt và tư vấn

Trước khi thực hiện xăm mí, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí. Nếu không bị viêm mí hay kích ứng gì, bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp xăm mí mắt hiện đại.

Xăm mí mắt - Nghe thật lạ nhưng đó là điều có thể -2

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Chọn màu mực xăm, vô trùng dụng cụ

Để có đường viền mí đẹp tự nhiên, khách hàng sẽ được chọn màu mực xăm yêu thích nhất, bác sĩ cũng tư vấn màu mực phù hợp với gương mắt của mỗi khách hàng. Đồng thời, tất cả các dụng cụ dùng để xăm mí đều được vô trùng sạch sẽ để tránh nhiễm trùng sau khi thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng cần xăm

Nhằm giảm đau đớn cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê trước khi xăm mí mắt. Tiếp đó sẽ sát khuẩn vùng cần thực hiện để khách hàng không bị viêm nhiễm khi xăm mí mắt.

Bước 4: Tiến hành xăm mí mắt

Bằng mực y khoa chuyên dụng và các dụng cụ xăm mí mắt hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn tạo đường viền mí đẹp như thật với màu mực tự nhiên.

Xăm mí mắt - Nghe thật lạ nhưng đó là điều có thể -3

Tiến hành phun xăm trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau xăm mí

Xăm mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhưng đội ngũ điều dưỡng vẫn chăm sóc chu đáo cho khách hàng sau khi thực hiện.

Ưu điểm khi xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: một ca xăm mí mắt thường diễn ra từ 30-45 phút.

– Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng mực xăm cao cấp, được chiết xuất từ các thảo dược nên độ bền cao, lâu phai màu.

– Đường viền mí đẹp tự nhiên: với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đường viền mí sau khi xăm đẹp như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– An toàn và không biến chứng thẩm mỹ: chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp ca xăm mí mắt an toàn và không để lại biến chứng.

Trên đây là những điều cần biết về xăm mí mắt, khách hàng có thể tự tin thực hiện để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp sắc sảo. Trong bài viết sau sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt, khách hàng quan tâm có thể theo dõi hoặc gọi trực tiếp về bệnh viện để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899