Nhờ xem tướng qua đôi mắt xếch tôi đã thay đổi như thế nào

Xem tướng qua đôi mắt xếch có thể nói lên được tính cách và vận mệnh trong tương lai của người chủ sở hữu. Mai Huyền cũng đã xem tướng qua đôi mắt xếch của mình và thay đổi sau đó như thế nào? Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của bạn ấy qua bài viết sau nhé!

Bạn Đặng Mai Huyền (29 tuổi, sống tại Tp Đà Lạt) hiện đang là chủ của một homestay lớn. Với tài kinh doanh giỏi và sự nghiệp ổn định nhưng đã 29 tuổi, Mai Huyền vẫn đi về một mình. Trong khi đó, từ nhân viên đến khách phương xa ở homestay của cô đều phải “xuýt xoa” trước vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút toát lên từ đôi mắt long lanh biết nói. Thắc mắc và được cô chia sẻ: “Đôi mắt bồ câu to tròn, cân đối này tôi chỉ mới sở hữu gần đây thôi. Bẩm sinh, tôi đã có khuyết điểm đôi mắt xếch ngược về phía đuôi cung chân mày với ánh nhìn sắc sảo cũng như những định kiến xưa cũ không tốt về kiểu mắt này. Đó cũng là lý do khiến tôi lẻ bóng đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, nhờ một lần xem tướng qua đôi mắt xếch, tôi đã quyết định và mạnh dạn thay đổi“.

Bạn có muốn biết xem tướng qua đôi mắt xếch của Mai Huyền nói gì và bạn ấy đã thay đổi như thế nào không? Chúng ta cùng tiếp tục lắng nghe bạn chia sẻ nhé!

Xem tướng qua đôi mắt xếch của Mai Huyền nói gì?

Thanh xuân lặng lẽ đi qua với sự e ngại, hờ hững của những chàng trai khi đối diện với đôi mắt xếch sắc sảo của tôi. Sau nhiều năm với nhiều mối tình không thành vì những đánh giá, quan niệm của người đậm văn hóa xưa, tôi đã mệt mỏi và lao vào công việc kinh doanh.

Nhờ xem tướng qua đôi mắt xếch tôi đã thay đổi như thế nào 01

Mắt xếch khiến tôi thiếu tự tin

Chạm ngưỡng 29 tuổi, cả nhà tôi càng cuống cuồng lo lắng và kiếm tìm mọi cách cho cô con gái sắp qua tuổi xuân. Tôi cũng chững lại và dành nhiều thời gian suy nghĩ về bản thân, về đôi mắt xếch không nhiều người thích. Vô tình đọc trên một trang mạng với nội dung về “Nhân tướng học về phụ nữ mắt xếch”, tôi thấy kiểu mắt mà tôi đang sở hữu là một khuyết điểm lớn, một vách ngăn vô hình khiến mọi người không thiện cảm, không tin tưởng tôi.

Nhờ xem tướng qua đôi mắt xếch tôi đã thay đổi như thế nào 02

Xem tướng qua đôi mắt xếch nói gì?

Tướng mắt xếch trông dữ dằn, sắc sảo và dễ khiến người khác nảy sinh ác cảm. Phụ nữ mắt xếch thường đa cảm, hướng nội, khó kiềm chế cảm xúc của bản thân nên rất dễ làm hỏng việc. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân với người mắt xếch khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là do họ có tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không chịu nhún nhường“. Những nhận định xem tướng này khiến tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục chấp nhận khuyết điểm này nữa.

Mai Huyền đã thay đổi như thế nào sau khi xem tướng qua đôi mắt xếch?

Thay đổi suy nghĩ về mắt xếch

Trước đây, mắt xếch với tôi là khuyết điểm với sự sắc sảo và cá tính mạnh nên nhiều người không thích. Thế nhưng, sau khi xem tướng qua đôi mắt xếch, tôi thấy mình cần phải nghiêm túc hơn về khuyết điểm này. Mắt xếch có nhiều hơn những đánh giá không tốt về mặt nhân tướng học như tôi vẫn thường nghĩ.

Thay đổi cách can thiệp với mắt xếch

Những lúc muốn che giấu khuyết điểm mắt xếch, tôi sử dụng các thủ thuật trang điểm với màu mắt, phụ kiện hỗ trợ tạo mắt to,… Nhưng giờ đây, tôi nghĩ mình cần can thiệp với phương pháp hiệu quả hơn. Vì thế, tôi đã mạnh dạn sử dụng phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để khắc phục khuyết điểm mắt xếch của mình.

Nhờ xem tướng qua đôi mắt xếch tôi đã thay đổi như thế nào 03

Can thiệp khắc phục khuyết điểm mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ của Hàn Quốc, quy trình hiện đại và an toàn hàng đầu. Sau một tiểu phẫu thuật đơn giản, đôi mắt tôi được mở rộng cân đối, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ gương mặt.

Nhờ xem tướng qua đôi mắt xếch tôi đã thay đổi như thế nào 04

Đôi mắt to tròn, cân đối sau khi can thiệp thẩm mỹ khắc phục mắt xếch

Thay đổi của đôi mắt góp phần thay đổi nhân tướng, cách suy nghĩ của người khác dành cho tôi cũng như sự tự tin, tinh thần thoải mái từ chính bản thân. Có rất nhiều người thắc mắc về sự thay đổi trên gương mặt cũng như tinh thần luôn vui vẻ, tôi không ngần ngại chia sẻ về phương pháp mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết được những thay đổi như thế nào của bạn Mai Huyền sau khi xem tướng qua đôi mắt xếch. Nếu bạn cũng đang có những khiếm khuyết vùng mắt với tướng số không tốt, hãy nhanh chóng liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899