3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại

Xóa nếp nhăn vùng mắt là việc quan trọng hàng đầu giúp lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ, rạng ngời cho gương mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em nỗ lực xóa nếp nhăn vùng mắt với nhiều cách khác nhau nhưng vẫn thất bại và thắc mắc lý do tại sao. Sau đây là 3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại nhiều chị em mắc phải.

3 lý do xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại

Vùng da mí mắt vốn mỏng manh và nhạy cảm nên chịu nhiều tác động của quá trình lão hóa cũng như những tác nhân khác. Trong đó, khi elastin giảm, quá trình phục hồi của da không còn hoạt động tốt. Hơn nữa, phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, estrogen giảm sẽ làm cho quá trình sản xuất collagen giảm, da yếu hơn, mỏng hơn, tăng nếp nhăn và chảy xệ.

3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại 01

Nếp nhăn vùng đuôi mắt xuất hiện khiến gương mặt nhiều chị em già đi nhanh chóng

Vì thế, hầu hết chị em phụ nữ đều sử dụng các cách xóa nết nhăn vùng mắt, níu kéo thanh xuân tươi trẻ cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng thành công. Vậy lý do vì sao thất bại?

Tâm trạng không thoải mái

Công việc, cuộc sống liên tục với những tâm trạng không tốt làm lượng cortisol được tiết ra nhiều, gây nên tình trạng tăng huyết áp, béo phì và mất collagen. Vì vậy da mất độ đàn hồi và xuất hiện nhiều nếp nhăn đặc biệt vùng mắt.

3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại 02

Thường xuyên có tâm trạng không tốt khiến cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại

Ngoài ra, khi tâm trạng không thoải mái sẽ làm co lại các mạch máu dưới da, dẫn đến lưu thông kém da bị khô, bong tróc và dễ bị kích ứng. Điều này dẫn tới da bạn bị khô héo, sậm màu, xuất hiện nám và nếp nhăn. Vì thế, dù bạn có nỗ lực xóa nếp nhăn bằng cách nào nhưng tâm trạng không thoải mái, thường xuyên mệt mỏi thì sẽ thất bại.

Dinh dưỡng không đủ chất

Nhiều chị em chỉ chú trọng xóa nếp nhăn trên vùng mắt mà quên mất rằng chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công. Bởi lẽ, khi bạn ăn uống không đủ các vi chất thiết yếu như vitamin A, E, C, nhóm B,… thì làn da bạn sẽ thiếu nước, thiếu chất dinh dưỡng và dần sạm, nhăn nheo đi.

3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại 03

Biếng ăn, ăn không đủ chất làm làn da sậm màu, nhăn nheo

Bên cạnh đó, nhiều chị em không ý thức được tầm quan trọng của nước nên bỏ qua. Nước giúp nuôi dưỡng các mô mạch cấu tạo bên trọng da cho da mềm mại, mịn màng. Thiếu nước, làn da bạn sẽ khô ráp và là nguyên nhân thúc đẩy hình thành nếp nhăn hàng đầu.

Sinh hoạt không hợp lý

Bạn phó thác tránh nhiệm cho những cách xóa nếp nhăn vùng mắt áp dụng mà lại tự do trong chế độ sinh hoạt. Đây là lý do mà nhiều chị em thất bại khi xóa nếp nhăn vùng mắt thường gặp nhất. Trong đó, thức khuya, ngủ không đủ giấc nên da và nhiều quá trình tuần hoàn khác không được tái tạo, phục hồi. Đặc biệt, việc sử dụng các chất kích thích không kiểm soát cũng là nguyên nhân hàng đầu làm thúc đẩy quá trình lão hóa sớm diễn ra rất nhanh, hình thành nên nếp nhăn vùng mắt.

3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại 04

Thức khuya và sử dụng các thiết bị công nghệ trong bóng tối cũng là lý do xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại hàng đầu

Cách xóa nếp nhăn vùng mắt thành công

Nếp nhăn vùng mắt hình thành già nua và xấu xí là quá trình không thể tránh khỏi của chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Vì thế, bên cạnh 3 lý do dẫn đến thất bại trên, cách xóa nếp nhăn cũng là yếu tố bạn cần quan tâm.

Hiện nay, nhiều chị em vẫn sử dụng các cách xóa nếp nhăn vùng mắt truyền thống như đắp mặt nạ thiên nhiên, xoa bóp,… Những cách này thường hay thất bại bởi bạn không đủ kiến thức, sự tỉ mỉ và kiên trì, khéo léo. Vì thế, các phương pháp can thiệp thẩm mỹ với công nghệ tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đang được đông đảo chị em tin cậy, áp dụng trong thời gian qua.

Nếp nhăn vùng mắt được đánh tan nhanh chóng với các phương pháp như lấy mỡ mí mắt, cắt mí mắt trên, mở rộng góc mắt,… Các phương pháp này bên cạnh xóa tan nếp nhăn còn đồng thời loại bỏ da chùng mỡ thừa, quầng thâm mệt mỏi cùng nhiều dấu hiệu lão hóa già nua khác. Hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì dài lâu cho thanh xuân tươi trẻ cùng thời gian chỉ với một lần thực hiện.

3 lý do áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt thất bại 05

Xóa nếp nhăn vùng mắt thành công khi áp dụng phương pháp hiệu quả hơn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Song song với việc cải thiện chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, bạn cũng cần lựa chọn cách xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả hơn để không thất bại. Đôi mắt đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hình gương mặt và chịu nhiều tác động nên cần được quan tâm, chú trọng nhiều hơn để luôn khỏe đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899