Xu hướng cắt da mí mắt khi bước vào độ tuổi trung niên

Khi bước vào độ tuổi trung niên, mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn, bọng mỡ, da chùng kèm theo hiện tượng sụp mí khiến khuôn mặt nhợt nhạt và thiếu thu hút. Cắt da mí mắt trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng để cải thiện các khuyết điểm của tạo hóa nhằm lấy lại nét thanh xuân cho mình.Vì sao cắt da mí mắt được ưa chuộng?

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của các kỹ thuật thẩm mỹ, dịch vụ tạo mắt hai mí đang ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn. Trong đó phải kể đến phương pháp cắt da mí mắt được đông đảo khách hàng ở độ tuổi trung niên ưa chuộng vì những ưu điểm sau:

Loại bỏ da thừa bọng mỡ trên mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa cho khuôn mặt thêm rạng rỡ hơn.

Chữa sụp mí mắt cho đôi mắt to, tròn quyến rũ

Đa số người ở tuổi trung niên thường hay bị sụp mí mắt gây cản trở tầm nhìn nên cắt da mí mắt là sự lựa chọn thích hợp để lấy lại một đôi mắt to, tròn quyến rũ.

Xu hướng cắt da mí mắt khi bước vào độ tuổi trung niên (1)

Cắt da mí mắt giúp đôi mắt to, tròn và hết sụp mí

An toàn, không để lại sẹo

Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, nhanh chóng, đường khâu giấu sát dưới nếp mí nên đảm bảo không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Xu hướng cắt da mí mắt ở người tuổi trung niên

Với những ưu điểm nổi bật trên, cắt da mí mắt đang là dịch vụ “hot” và trở thành xu hướng thịnh hành cho người ở tuổi trung niên.

Chị Trần Thu (41 tuổi) chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ như sau: “Chào các chị em, hôm nay lên diễn đàn thấy phụ nữ chúng ta bàn luận về cắt mí mắt nên tôi cũng muốn chia sẻ, góp ý biết đâu sẽ giúp ích cho mọi người. Trước đây, mắt của tôi có nhiều da chùng, mỡ thừa do quá trình lão hóa khiến khuôn mặt tôi lúc nào cũng u buồn. Được một người quen từng làm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thành công đã chia sẻ và tôi quyết định lựa chọn địa chỉ này để cắt da mí mắt. Sau khi thực hiện xong, tôi quá bất ngờ với kết quả mang lại, mắt trở nên to, tròn hơn, không còn da chùng, mỡ thừa khiến tôi tự tin hơn trong giao tiếp.

Xu hướng cắt da mí mắt khi bước vào độ tuổi trung niên (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người ở độ tuổi trung niên lựa chọn để cắt da mí mắt

Một chị khác xin được giấu tên cũng độ tuổi trung niên viết thư về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cảm ơn bệnh viện vì đã giúp chị thay đổi được diện mạo và cuộc sống đã có nhiều niềm vui hơn. “Hôm nay, vừa tròn 1 tháng tôi thực hiện cắt da mí mắt ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc, mọi người nhìn vào ai cũng khen khuôn mặt trẻ ra chục tuổi khiến tôi hạnh phúc. Tôi viết thư này như lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ ở đây đã giúp tôi có được đôi mắt như ý. Thực ra, trước đây mắt tôi bị sụp mí trên, tôi đã từng thực hiện nâng chân mày, tuy nhiên nó lại không mang lại hiệu quả. Qua sự tư vấn của bạn bè, tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt da mí mắt an toàn, uy tín và tôi quyết định lựa chọn nơi đây để thực hiện và hoàn toàn hài lòng với kết quả mang lại. Giờ đây tôi đã có một diện mạo mới với đôi mắt to, hết sụp mí, không còn bọng mỡ giúp tôi có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Xu hướng cắt da mí mắt khi bước vào độ tuổi trung niên (3)

Đôi mắt khách hàng to, tròn và không còn bọng mỡ sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nói, kỹ thuật cắt da mí mắt rất thích hợp cho những người ở độ tuổi trung niên vì tính an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng mới kết quả mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899